Facepage

Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ tiệc cưới, Nấu Tiệc Như Ý sẽ giúp bạn biến giấc mơ cưới ấy thành hiện thực. 

Tổ chức một đám cưới tiết kiệm mà vẫn đầy ấn tượng và ý nghĩa là một trong những nhu cầu mà bất cứ cặp đôi nào cũng mong muốn có được. Đặc biệt, trong giai đoạn kinh tế gặp nhiều khó khăn như hiện nay thì cách tổ chức đám cưới tiết kiệm lại càng được các bạn quan tâm. Tổ chức tiệc cưới tại nhà là phù hợp cho các bạn cần có một đám cưới tiết kiệm nhưng không kém phần ấm cúng.

 

Nấu Tiệc Như Ý với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức tiệc cưới tại nhà, với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, sẽ mang đến cho bạn một bữa tiệc hoàn hảo, thực đơn phong phú, đa dạng, hấp dẫn,..., tiết kiệm. Ngon - Rẻ - Chất lượng - Vệ sinh An toàn Thực phẩm là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Bạn băn khoăn không biết chọn thực đơn như thế nào ? Món ăn nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi, với kinh nghiệm của mình chúng tôi tư vấn giúp bạn có một bữa tiệc hoàn hảo. Hotline : 0902.828.459 (Mr. Sơn) 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ nấu ăn phục vụ thực khách. Cung cấp thực đơn phong phú nhất cho quý khách hàng lựa chọn, từ những món ăn thông thường cho đến những món cầu kỳ độc đáo với chi phí hợp lý. Sau đây là thực đơn mẫu do chúng tôi chọn sẵn : Thực đơn Tiệc cưới - 10 người/bàn

Lưu ý: Bảng giá các thực đơn tiệc cưới bên dưới đã bao gồm bàn ghế, chén dĩa, chi phí vận chuyển, nhân viên phục vụ.

Top